Thứ Hai, 15 tháng 5, 2017
Cách làm bánh mỳ gối chiên xù .
( Kiến Thức )
Nguyên liệu để làm bánh mỳ gối chiên xù nhân rau củ gồm có : Bánh mỳ gối, bột chiên xù, bột mỳ trứng gà, pho mát, các loại rau củ quả, thịt gà hoặc thịt lợn.
Bước 1 : Thái hạt lựu các loại rau củ. Bạn có thể dùng đậu Hà Lan, cà rốt, ngô ngọt và thịt gà hoặc thịt lợn .....
Bước 2 : Cho thịt vào xào chín, nêm gia vị vừa miệng sau đó xúc ra bát. Tiếp tục phi thơm hành khô cho rau củ vào xào chín, nêm gia vị sau đó đổ thịt vào xào chung rồi tắt bếp.
Bước 3 : Bánh mì gối bỏ viền, dùng cây cán bột cán mỏng miếng bánh mì .
Bước 4 : Đánh tan trứng gà với chút bột mì cho sánh lại và thêm chút muối.
Bước 5 : Cho nhân thịt và rau củ vào giữa miếng bánh mì, đặt lát pho mát lên trên, gập đôi lại thành hình tam giác rồi dùng hỗn hợp trứng và bột mỳ vừa pha phết lên các cạnh của miếng bánh mỳ, dùng tay bóp chặt để các mép dính vào nhau.
Bước 6 : Nhúng miếng bánh mỳ vào bột chiên xù cho đều.
Bước 7 : Thả từng miếng bánh mỳ vào chảo dầu nóng, rán vàng.
Bánh mỳ gối chiên xù nhân rau củ hợp ăn nóng và chấm với tương ớt, tương cà.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét