Trang

Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014







Thịt xông khói cuộn nấm ngon miệng hấp dẫn  
   



( depplus.vn  )




- Thịt ba chỉ xông khói : 9 dải mỏng, dài.



- Nấm thông : 150g ( hoặc bất kì loại nấm nào bạn yêu thích )



- Gia vị : tiêu đen, 10 g bơ, dầu hào





 


Nếu sử dụng nấm thân lớn, bạn nên nạo mỏng nấm thành từng lát mỏng. Với các loại nấm thường, bạn có thể thái nhỏ.







   

Đặt nấm vào lò vi sóng khảng 3 phút cho thoát bớt nước, thêm một chút hạt tiêu đen vào dầu hào vào ướp nấm khoảng 15 phút. 







   
Trải thịt xông khói lên mặt phẳng, xếp nấm lên trên miếng thịt sao cho nấm trải đều một lớp mỏng lên bề mặt thịt.Từ từ cuộn tròn thịt lại.

   






Dùng tăm cố định thịt cuốn rồi xếp các cuốn thịt vào chảo nướng. 







   
Xắt nhỏ bơ rồi đặt lên trên các cuộn thịt, có thể rắc thêm một chút hạt tiêu nữa. Làm nóng lò nướng đến 200 độ, nướng thịt khoảng 20 phút để thịt chín, sau đó bạn có thể bỏ bớt thịt ra ngoài, xếp thưa các cuốn còn lại nướng thêm khoảng 10 phút mỗi lượt cho thịt cháy săn lại một chút, chuyển màu vàng đẹp mắt.



Những cuộn thịt xông khói xếp vào đĩa xinh đẹp như một bông hoa vậy.






















Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét