Trang

Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014





Công thức bí mật làm bánh mì kẹp thịt tuyệt đỉnh



( Kienthuc.net.vn ) 



Sanwiches ( bánh mì kẹp thịt ) là một món ăn không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực ở thành phố New York. Hãy cùng tìm hiểu bí mật để làm nên món ăn nổi tiếng này.


Bếp trưởng Alex Pilas của một nhà hàng Sanwiches nổi tiếng ở New York sẽ chia sẻ công thức bí mật để làm nên món bánh tuyệt đỉnh này.







Nguyên liệu để làm nhân là phần lưng thịt bò. Nguyên liệu phải tươi, 8 phần nạc đi kèm 2 phần mỡ.






Còn đây là gia vị để ướp nhân thịt trước khi cho vào lò nướng, gia vị bao gồm hạt tiêu đen và tiêu đỏ khô nghiền cùng với các loại khác.








Đầu bếp sẽ phết đều gia vị tảng thịt bò này, sau đó ủ để ngấm gia vị vào thịt trong vòng 20 giờ sau.








Bạn có thể thấy, sau khi ướp gia vị, miếng thịt đã săn lại đổi màu sậm hơn .....











Thịt được quay đều trong vòng khoảng 1h đồng hồ trong lò.








Sau đó, bếp trưởng sẽ đo nhiệt độ bên trong khuôn thịt, nếu nhiệt độ là 105 - 107 độ C, sau 20 phút có thể nhấc thịt ra khỏi lò.










Khuôn thịt nhân bánh đã được nhấc ra khỏi lò.







Sau đó, bếp trưởng sẽ cắt đôi khúc thịt này và thái mỏng theo chiều ngang.








Từng miếng thịt mềm, màu sắc tươi rói được thái mỏng trước khi cho vào làm nhân bánh.







Bếp trưởng cho thịt vào giữa bánh mỳ kẹp.








Sau đó, cho thêm tiêu và gia vị vào bên trong nhân.













Đây là chiếc bánh mì ngon tuyệt nổi tiếng ở New York.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét