Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013
Mùa đông ăn nộm vịt
( vnexpress.net )
Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.
Nguyên liệu :
- Vịt luộc lọc lấy thịt.
- Củ sả, ớt, tỏi, gia vị.
- Chanh, đường, rau mùi tàu.
- Vừng.
Cách chế biến :
- Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt cho vào nồi luộc cùng củ sả.
- Thịt chín vớt ra, để nguội thái lát mỏng.
- Rau mùi tàu thái nhỏ.
- Củ sả, tỏi, ớt thái nhỏ băm nhuyễn.
- Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đã thái miếng.
- Khi nào ăn, bạn hãy rắc đều vừng lên xung quanh để đĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét