Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013
trời lạnh mà ăn đồ nóng xông khói thì tuyệt vời !!
Trứng cuộn nấm, phô mai và thịt xông khói
25 / 11 / 2013
( vnexpress.net )
Đây là món điểm tâm cung cấp đủ chất cho bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.
Nguyên liệu :
- 2 quả trứng.
- 2 lát phô mai.
- 5 g bơ.
- 2 lát thịt hun khói.
- 100 g nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm hương).
- Hạt tiêu.
Cách chế biến :
- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).
- Đập trứng vào bát.
- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.
- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.
- Đổ trứng đã đánh vào chảo.
- Rán trứng ở mức lửa vừa.
- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.
- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.
- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.
- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại.
- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét