Trang

Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013


trời lạnh mà ăn đồ nóng xông khói thì tuyệt vời  !!

Trứng cuộn nấm, phô mai và thịt xông khói

25 / 11 / 2013 

( vnexpress.net )    


Đây là món điểm tâm cung cấp đủ chất cho bạn bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Nguyên liệu :

- 2 quả trứng.

- 2 lát phô mai.

- 5 g bơ.

- 2 lát thịt hun khói.

- 100 g nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm hương).

- Hạt tiêu.

Cách chế biến :


image001-5178-1385094214.gif

- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).



image002-6004-1385094214.gif

- Đập trứng vào bát.


- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.


image004-1556-1385094214.gif

- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.



image005-6071-1385094214.gif

- Đổ trứng đã đánh vào chảo.



image006-2160-1385094214.gif

- Rán trứng ở mức lửa vừa.



image007-9217-1385094214.gif

- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.



image008-7841-1385094215.gif

- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.



image009-5064-1385094215.gif

- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.



image010-2857-1385094215.gif

- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại.



image011-2808-1385094215.gif

- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét