Trang

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013


Thưởng thức bánh mỳ vòng quanh thế giới

( Kienthuc.net.vn )






 Bánh mì gậy baguette kiểu Pháp.





Bánh mì scali loại bánh mì theo phong cách Ý được làm tại New England.





Bánh mì pan dulce đây là loại bánh mì ngọt, được ăn chính tại các bữa điểm tâm. 





Challah - một loại bánh mì trứng có dùng men ủ, hình bím tóc và dùng cho các ngày Sabbath của người Do Thái.






Chivito đây là loại bánh mì kẹp kiểu Uruguay với phần thịt bên trong là thịt dê nướng.





Barros Luco sử dụng bò miếng thay vì bò xay nặn thành viên như hambuger, và phô mai được nướng chảy hòa cùng phần thịt tươi ngon. Món ăn này được đặt theo tên của chủ tịch cộng hòa Chile - Ramón Barros Luco





Bánh mì stottie của người Anh.





Fluffernutter ( Mỹ ) : Với thành phần chính là bơ đậu phộng và marshmallow - hai nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Mỹ.





Yakisoba - pan đây cũng là loại bánh mì kẹp kiểu Nhật. 





Rou jia mo một loại bánh mì kẹp Trung Quốc.






Pumpernickel Đức một loại bánh mì làm từ lúa mạch đen và đường mật. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét