Trang

Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014


" từ từ phun kem chuối vào phía trong " chắc là phê lắm nhỉ ...... hahahhaahah


Sô cô la nhân chuối 


( deppplus.vn )


- 450 g sô cô la có độ ngọt trung bình, xắt nhỏ

- Chuối đông lạnh

- 120 g đậu phộng rang, đập giập





Đun nóng chảy sô cô la.





Dùng bàn chải chải sô cô la còn nóng lên khuôn làm bánh hình bán cầu. Chờ lớp đầu tiên khô chải tiếp lớp thứ hai, khi được ba hoặc bốn lớp thì dừng lại, để qua một bên chờ sô cô la nguội.


   


Mang chuối đông lạnh ra ngoài, chờ rã đông một chút.  
   



 
Đặt chuối vào máy xay xay đến khi chuối trở nên mịn, nhuyễn. Lí do bạn nên dùng chuối đông lạnh là để khi xay chuối không quá nát, đặt vào trong sô cô la dễ tạo khối hơn. 




   
Cho hỗn hợp chuối vào ống kem. 



   

Từ từ phun kem chuối vào phía trong của vỏ sô cô la vừa tạo.




   
Rắc thêm đậu phộng lên trên. Quét lớp sô cô la cuối cùng để bao kín nhân kem chuối lại. Để lạnh trong khoảng một vài tiếng.





Vậy là bạn đã hoàn thành những chiếc kẹo sô cô la chuối cực kì thơm ngon và ngọt ngào rồi.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét